Tuesday, 19/01/2021 - 11:40|

Kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2018)

Ngày 07/3/2018 Công đoàn cùng với nhà trường Tiểu học Bàn Đạt đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2018)

Tháng 3 đã về với hương, sắc xuân tràn ngập đất trời. Hôm nay, trong không khí vui mừng của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, tràn ngập tình thân ái và tình đoàn kết, hòa cùng không khí ngày hội tưng bừng của toàn thế giới, được sự nhất trí của cấp ủy, ban lãnh đạo nhà trường, BCHCĐ trường TH Bàn Đạt tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đ/c Phan Thị Hường CT Công Đoàn Ôn truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3.

Với tinh thần Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tinh thần Hai Bà Trưng quật khởi, phụ nữ Việt Nam đã, đang và sẽ luôn phát huy tinh thần yêu nước tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng của phụ nữ Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển, góp phần hoàn thành mục tiêu chung của Hội Liên hiệp Phụ nữ Viêt Nam là đoàn kết, vận động các tầng lớp phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc,

Đ/c Nguyễn Văn Trung - P. BT Chi bộ- P. HT nhà trường Phát biểu với buổi kỷ niệm.

Trong giao lưu kỷ niệm ngày 8/3 các các thầy cô giáo, tham gia một cách tích cực tạo ra một không khí hết sức vui tươi và thân thiện.

Đ/c Nguyễn Văn Trung Tặng hoa chúc mừng các chị, em phụ nữ.

Tác giả: Công đoàn
Nguồn: BCH Công Đoàn