Sunday, 23/01/2022 - 13:16|

Hội nghị công bố và trao quyết định của chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Bàn Đạt

Ngày 24 tháng 11 năm 2021 Phòng GD - ĐT huyện Phú Bình long trọng tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm đồng Chí Nguyễn Văn Trung chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Bàn Đạt nhiệm kì 5 năm kể từ ngày 23 tháng 11 năm 2021.

Trường Tiểu học Bàn Đạt xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDDT huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện đảng ủy, HĐND, UBND xã Bàn Đạt. Kính mong các đồng chí luôn quan tâm đến mọi hoạt động của nhà trường.  Chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Trung trên cương vị mới, chúc đồng chí luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nga Phó trưởng PGD - ĐT trao quyết định
Năm 2022 : 788