Sunday, 23/01/2022 - 13:43|

Công tác phòng dịch trường Tiểu học Bàn Đạt

Trường Tiểu học Bàn Đạt triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Chú trọng tuyên truyền về tình hình dịch bệnh covid-19, tuyên truyền về mức độ nguy hiểm và các biện pháp phòng tránh để giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh nắm được, chủ động tự phòng tránh, không gây tâm lý hoang mang lo lắng.

- Thực hiện kê khi y tế đối với phụ huynh, học sinh, giáo viên.

- Phối hợp chặt chẽ với các trạm y tế xã Bàn Đạt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong trường học đặc biệt là dịch bệnh về đường hô hấp như cúm, viêm họng, viêm phổi….

- Đối với các lớp học: Cung cấp các văn bản cũng như nội dung tuyên truyền để các lớp thực hiện theo yêu cầu.

- Tăng cường công tác vệ sinh trong ngày và nề nếp vệ sinh cuối tuần trường, lớp, đồ dùng, trang thiết bị dạy học…

- Thường xuyên theo dõi, giám sát sĩ số và diễn biến sức khỏe của học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên tại trường học để phát hiện sớm trường hợp nghi ngờ mắc bệnh về đường hô hấp, thực hiện cách ly theo hướng dẫn của y tế. Nếu Giáo viên, học sinh nghỉ phải nắm rõ nguyên nhân; Nếu có tình trạng nghỉ ốm nhiều bất thường phải báo cáo ngay cơ quan quản lý cấp trên.

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện ăn chín, uống sôi, không dùng chung cốc, thìa, bát, đũa khi ăn.

- Tiếp tục tuyên truyền các biện pháp vệ sinh cá nhân cho giáo viên và học sinh đặc biệt việc rửa tay bằng xà phòng. Thực hiện nghiêm 5T, 5K.

Một số hình ảnh phòng chống dịch Covid - 19 của nhà trường

Năm 2022 : 789