Thursday, 03/12/2020 - 11:31|

Liên đội TH Bàn Đạt tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng nay (20/05/2017), trường Tiểu học Bàn Đạt đã tổ chức cho toàn thể học sinh viếng lăng Bác và tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh. Tại đây, các học sinh xuất sắc của năm học 206 - 2017 đã được tham dự lễ báo công dâng Bác

Hiểu được ý nghĩa của chuyến tham qua-học tập, các bạn học sinh đều háo hức chờ đến ngày giờ khởi hành. 5 giờ 30 sáng, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo nhà trường cùng với các cô chú nhân viên của công ty Du lịch Minh Hoàng, hơn 100 bạn học sinh khối lớp 4, 5 đã lên xe thẳng hướng về Thủ đô Hà Nội. Sau những ngày nắng nóng gay gắt, cơn mưa rào đêm qua đã mang lại cho Thủ đô một bầu không khí mát mẻ, dễ chịu. Ngay sau khi báo công dâng Bác xong thầy và trò đã lên xe về trang trại giáo dục Era House phường Giang Biên, quận Long Biên. Tại đây các em đã được tham gia hoạt động trải nghiệm, chơi một số trò chơi mang tính giáo dục cao.

Hoạt động trải nghiệm tại trang trại giáo dục Era House

Các em tham gia trò chơi dân gian

Tác giả: Đỗ Xuân Thành
Nguồn: thbandat.thainguyen.edu.vn