Saturday, 16/11/2019 - 01:34|

Vui Tết Trung Thu năm 2019 ở trường Tiểu học Bàn Đạt

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 12/9/2019, Liên đội trường Tiểu học Bàn Đạt  tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2019. Trường Tiểu học Bàn Đạt đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Đến dự với tết trung thu có:

Chị: Vũ Thị Lệ - Phó Bí thư huyện Đoàn - CT HĐĐ huyện Phú Bình

Đ/c: Vũ Khắc Linh - CB UBND xã Bàn Đạt

Anh: Nguyễn Anh Tuấn - BT Đoàn xã Bàn Đạt

Cô: La Thị Thuyên - BT Chi bộ - HT nhà trường

Bác: Nguyễn Văn Quang - Đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh

Các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn trưng bày mâm ngũ quả

Các em học sinh được theo dõi màn múa lân đặc sắc

Cô La Thị Thuyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc

Chị Vũ Thị Lệ - PBT huyện Đoàn - CT HĐĐ huyện Phú Bình  phát biểu tặng quà cho các em thiếu nhi.

Anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí Thư Đoàn xã trao quà cho các em đội viên, nhi đồng

Bác Nguyễn Văn Quang - Tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu